Báo Giá Pallet Nhựa Giá Rẻ Mới Nhất, Chi Tiết Nhất

Hầu hết ai khi quan tâm về sản phẩm pallet nhựa đều sẽ để ý đến giá của pallet nhựa. Có nhiều yếu tố quyết định đến giá pallet nhựa. Để có được báo giá chi tiết và tốt nhất, bạn cần xác định loại pallet bạn cần mua như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, Nhựa Sài Gòn xin được giải đáp như sau.

Tóm tắt nội dung

Những yêu cầu cần thiết để có báo giá pallet nhựa chuẩn

Chất liệu của pallet nhựa

Pallet nhựa có thể có chung thông số kỹ thuật nhưng thành phần cấu tạo sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào chất liệu và kết cấu mà giá pallet nhựa sẽ có sự chênh lệch nhau.

  • Nhựa nguyên sinh HDPE (hay còn gọi là nhựa PE): Loại pallet nhựa hàng đầu không sử dụng bất kì thành phần tái chế nào.
  • Pallet nhựa PP: Với pallet nhựa PP chính phẩm thì thường là hàng nhập khẩu. Vì thế mức giá của pallet này thường cao hơn.
  • Pallet nhựa tái chế:
  • Đối với pallet nhựa HDPE có thể tái chế 1 lần hoặc nhiều lần. Số lần tài chế sẽ được ghi ký hiệu trên sản phẩm.
  • Còn đối với pallet nhựa PP tái chế thường sẽ có màu đen và đều được tái chế nhiều lần.

Số lần tái chế sẽ ảnh hưởng tới giá của sản phẩm. Vì thế khi mua hàng bạn cần lưu ý điều này để lựa chọn phù hợp.

pallet nhựa giá rẻ

Thiết kế của pallet nhựa

Giá bán pallet nhựa còn liên quan đến thiết kế pallet nhựa. Việc bạn lựa chọn pallet nhựa 1 mặt, 2 mặt, mặt kín, mặt hở, pallet nhựa chân cốc… sẽ đều liên quan đến giá pallet nhựa.

Pallet nhựa 2 mặt sẽ có giá cao hơn pallet nhựa 1 mặt bởi pallet nhựa 2 mặt sẽ tốn nguyên liệu và phí gia công hơn. Nhưng bù lại loại pallet nhựa 2 mặt có thể sử dụng 2 mặt, có tải trọng cao hơn và phù hợp với nhiều loại xe nâng.

Nếu bạn sử dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm, bạn nên chọn loại pallet mặt kín để hạn chế hư hỏng hàng hóa. Pallet nhựa mặt kín sẽ tốn nguyên liệu để gia công nên giá thành cũng sẽ cao hơn so với loại mặt hở.

Giá bán pallet nhựa mới và pallet nhựa cũ

Giá pallet nhựa mới chắc chắn sẽ cao hơn giá pallet nhựa cũ. Chất lượng của pallet nhựa mới sẽ được đảm bảo hơn khi sử dụng, trong khi dùng pallet cũ hoặc tái chế luôn tiềm ẩn những rủi ro. 

Tải trọng nâng của pallet nhựa

Mỗi sản phẩm pallet có một kích thước và tải trọng riêng. Pallet nhựa có tải trọng nâng càng cao thì khối lượng của nó càng cao. 

Ví dụ giữa 2 pallet nhựa cùng có tải trọng nâng tiêu chuẩn là 1000kg. Nhưng một pallet có khối lượng 10kg, còn loại kia có khối lượng 11kg thì loại pallet nhựa nặng 11kg có khả năng nâng tới 1200kg, còn pallet 10kg thì không. 

Khi lựa chọn mua pallet nhựa thì bạn hãy chú ý về thông số tải trọng nâng này nhé!

giá pallet nhựa

Địa chỉ mua hàng ảnh hưởng tới giá tiền pallet nhựa

Khi mua pallet nhựa tại các nhà sản xuất, phân phối thì giá tiền pallet nhựa sẽ rẻ hơn bởi tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Các nhà máy sản xuất chủ yếu nằm ở Hà Nội và TP. HCM. Nếu địa chỉ khách hàng đặt hàng ở xa thì giá tiền vận chuyển sẽ rất cao. 

Số lượng mua hàng

Đối với pallet nhựa hay bất kỳ sản phẩm nào khác, khi mua số lượng lớn thì giá thành sẽ tốt hơn mua lẻ. Hầu hết các công ty đều có cơ chế giá tốt dành cho khách hàng.

Bảng giá của pallet nhựa mới

Hiện nay có rất nhiều loại pallet nhựa với nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn cần lựa chọn pallet nhựa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá pallet nhựa sau đây:

Màu xanh Màu đen
Pallet Nhựa 1200x1000x150mm 420.000 VNĐ 345.000 VNĐ
Pallet Nhựa 1200x1000x120mm 230.000 VNĐ
Pallet Nhựa 1 Mặt 1100x1100x150mm 420.000 VNĐ 360.000 VNĐ
Pallet Nhựa 1100x1100x120mm 200.000 VNĐ
Pallet Nhựa 1100x1100x125mm Đen 220.000 VNĐ
Pallet Nhựa Chân Cốc 1200x1000x140mm 270.000 VNĐ 220.000 VNĐ

Hiện Nhựa Sài Gòn là một trong những công ty cung cấp sỉ và lẻ pallet nhựa, sóng nhựa, thùng rác vì thế công ty luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Để bạn mua được pallet nhựa phù hợp với giá tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với Nhựa Sài Gòn để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn những sản phẩm với nhu cầu sử dụng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *