Thu Mua Pallet Nhựa Cũ TPHCM Giá Cao Nhất Thị Trường

Pallet nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống thấm, chống nước, giá thành rẻ, được làm từ loại nhựa cao cấp. Khi không còn nhu cầu sử dụng, các đơn vị doanh nghiệp cần bán lại pallet nhựa cũ. Vậy nơi nào thu mua pallet nhựa cũ TPHCM giá cao uy tín? Hãy cùng Nhựa Sài Gòn tìm câu trả lời nhé.

LIÊN HỆ THU MUA 0988.443.232

ƯU TIÊN THU MUA CÁC LOẠI PALLET SAU:

PALLET NHỰA ĐÃ QUA SỬ DỤNG 1100X1100X150mm

PALLET NHỰA ĐÃ QUA SỬ DỤNG 1200x1000x150mm

PALLET NHỰA CŨ CHÂN CỐC 1200x1000x140mm

Thu mua pallet nhựa cũ TPHCM giá cao nhất thị trường
Thu mua pallet nhựa cũ TPHCM giá cao nhất thị trường

Tóm tắt nội dung

Ưu điểm khi sử dụng pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao

Khi nước ta nhập khẩu hàng hóa từ các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia… và những chiếc pallet nhựa đi kèm không sử dụng nữa thì sẽ được bán thanh lý ra thị trường với giá rất rẻ dù còn mới.

thu mua pallet nhựa cũ

Chất lượng của pallet nhựa cũ

Hầu hết các dòng pallet nhựa cũ được làm từ chất liệu nhựa tốt, không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố môi trường. Bạn nên chọn các dòng pallet nhựa đã qua sử dụng có chất liệu nhựa tốt.

Pallet nhựa cũ dễ tìm mua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp pallet nhựa cũ. Chính vì thế bạn nên lựa chọn mua pallet nhựa cũ tại đơn vị uy tín, gần với địa điểm kho hàng của bạn để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Pallet nhựa cũ có giá thành rẻ

Ưu điểm lớn nhất của pallet nhựa cũ đó là giá thành rẻ. Giá của pallet nhựa cũ chỉ bằng 30-40% so với pallet nhựa mới. Vì thế nó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

thu mua pallet nhựa cũ

Dòng kích thước thông dụng khi thu mua pallet nhựa cũ

Việc thu mua pallet nhựa cũ ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể có được một khoản thu khá lớn từ những chiếc pallet không còn sử dụng nữa và sẽ thu gọn diện tích trong nhà kho. 

Vai trò của công ty thu mua là kết nối giữa người mua và người bán nhằm đem đến khách hàng có nhu cầu tiếp cận ngắn nhất để người mua và người bán gặp nhau.

Nhựa Sài Gòn là một trong những đơn vị thu mua pallet nhựa cũ TPHCM với giá cao, cách làm việc chuyên nghiệp, thời gian thu mua nhanh chóng.

Một số kích thước pallet nhựa được ưa chuộng:

thu mua pallet nhựa cũ tphcm

Địa chỉ thu mua pallet nhựa cũ TPHCM giá cao, uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nơi thu mua pallet nhựa cũ ở TPHCM, Bình Dương, các tỉnh miền Tây và nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng thu mua nhanh gọn và có giá tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp, đơn vị bán pallet nhựa cũ đều lựa chọn Nhựa Sài Gòn bởi những lý do sau:

  • Thu mua với giá cao: Chúng tôi thu mua pallet nhựa cũ có chất lượng mới từ 85% trở lên với giá cao nhất thị trường. Các sản phẩm pallet chỉ có một vài thay đổi như màu bị phai, có một vài vết xước nhưng không vấn đề gì.
  • Thu mua với số lượng lớn trên cả nước: Nếu bạn có nhu cầu cần bán pallet nhựa cũ, thanh lý pallet nhựa cũ thì chúng tôi đều thu mua với số lượng lớn. Bất kỳ ở đâu, chỉ cần nhận được yêu cầu cần bán thì chúng tôi đều thu mua với giá tốt nhất. 

thu mua pallet nhựa cũ tphcm

Quy trình thu mua pallet nhựa cũ tại Nhựa Sài Gòn 

Nhựa Sài Gòn thực hiện đúng quy trình để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Cụ thể là:

Bước 1: Nhận được yêu cần bán từ doanh nghiệp, đơn vị thì chúng tôi sẽ đến trực tiếp để thăm dò thị trường mặt hàng.

Bước 2: Nhân viên có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm và sẽ đưa ra mức giá tốt nhất tương đương với chất lượng của pallet nhựa. Giá thành sẽ được phân loại phù hợp với chất liệu pallet nhựa cũ là pallet nhựa nguyên sinh và pallet nhựa tái sinh. 

Bước 3: Khi 2 bên đã thỏa thuận thành công thì sẽ tiến hành thanh toán và vận chuyển đưa pallet nhựa về kho.

Kinh nghiệm khi mua pallet nhựa cũ tại các cửa hàng thanh lý

  • Hình ảnh người bán cung cấp phải thực sự đa dạng, chân thật tránh bị lừa bởi những hình lấy trên mạng về đưa cho bạn xem
  • Xem thật kỹ tình trạng của pallet nhựa cũ, xem có bị biến dạng méo mó hay nấm mốc không
  • Cần chọn mua những loại pallet có kích thước, màu sắc, trọng lượng phù hợp với hàng hóa để giảm bớt chi phí cho bạn