Giá Pallet Nhựa Đã Qua Sử Dụng – Pallet Nhựa Cũ Trên Thị Trường Là Bao Nhiêu?

Giá pallet nhựa đã qua sử dụng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mua pallet nhựa cũ. Pallet là sản phẩm cần thiết, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, giúp nâng cao hiệu quả của công việc. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mua pallet nhựa cũ để tiết kiệm chi phí đầu vào.

Để giải đáp thắc mắc của mọi người, Nhựa Sài Gòn sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Giá bán pallet nhựa cũ là bao nhiêu?

Giá bán pallet nhựa cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng, độ mới, kích thước, màu sắc, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, số lượng mua hàng…

Sau đây là một số giá pallet nhựa cũ để bạn tham khảo:

Kích thước (DXRXC) Màu đen Màu xanh
1000x1000x120mm 190.000 VNĐ 300.000 VNĐ
1100x1100x120mm 190.000 VNĐ 260.000 VNĐ
1100x1100x150mm 260.000 VNĐ 360.000 VNĐ
1200x1000x120mm 200.000 VNĐ
1200x1000x150mm 310.000 VNĐ 450.000 VNĐ
Chân cốc 1200x1000x140mm Từ 150-200.000 VNĐ  

Pallet nhựa cũ có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại pallet nhựa cũ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại pallet sau:

– Pallet nhựa 1 mặt

– Pallet nhựa 2 mặt

– Pallet nhựa mặt kín

– Pallet nhựa mặt hở

– Pallet nhựa chân cốc

giá pallet nhựa đã qua sử dụng

Có nên mua pallet nhựa cũ đã qua sử dụng?

Trước khi quyết định có nên mua pallet nhựa cũ hay không thì bạn cần biết những ưu nhược điểm của loại hàng này:

Ưu điểm của pallet nhựa đã qua sử dụng

  • Giá pallet nhựa đã qua sử dụng rẻ hơn so với giá bán pallet mới từ 10% đến 50% (tùy tình trạng mỗi sản phẩm). Từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Thiết kế và chức năng sử dụng y như sản phẩm mới
  • Chất lượng pallet còn tốt, vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng

Nhược điểm pallet nhựa cũ

Giống như nhiều loại thiết bị máy móc đã qua sử dụng khác, pallet nhựa cũ cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Tình trạng bề ngoài, màu sắc không còn như mới
  • Một số sản phẩm chức năng không còn như ban đầu
  • Pallet nhựa cũ hạn chế về kích thước, kiểu dáng, số lượng

giá pallet nhựa đã qua sử dụng

Một số mẫu pallet cơ bản và ứng dụng đi kèm

Sau đây là bảng liệt kê các kích thước pallet nhựa đã qua sử dụng phổ biến trên thị trường:

1100x1100x120mm Dùng để kê hàng hóa có tải trọng nặng, lưu trữ hàng tại kho lạnh, kho khô, đóng hàng xuất khẩu và dùng được với mọi xe nâng
1100x1100x150mm Thường chứa hàng có tải trọng trung bình, phù hợp với các sản phẩm: nước uống, thực phẩm, hóa công nghiệp
1200x1000x120mm Pallet này thích hợp để xếp chồng thùng carton, thùng nhựa, bao giấy, nilon… Được sử dụng trong các khu công nghiệp, kho hàng, đóng hàng xuất khẩu, chất hàng lên xe…
1200x1000x150mm Phù hợp dùng cho các ngành thực phẩm, điện tử, hóa chất, hóa dầu… Sử dụng trong kho mát và kho lạnh.
Chân cốc 1200x1000x140mm Được dùng để lót sàn, kê hàng hóa có tải trọng nặng, dùng trong kho lạnh, kho khô, đóng hàng hóa xuất khẩu. Pallet loại này được sử dụng với mọi xe nâng tay, xe nâng máy, nâng bán tự động…

Mẹo mua pallet nhựa đã qua sử dụng giá rẻ, chất lượng

Vì là pallet nhựa cũ nên bạn cần cân nhắc và lựa chọn sản phẩm có chất lượng. Nhựa Sài Gòn sẽ chia sẻ tới bạn học một số mẹo để chọn mua pallet nhựa cũ chất lượng.

Mua pallet nhựa cũ màu xanh đậm

Màu xanh là màu hợp vệ sinh, thân thiện với môi trường nhất. Màu xanh phù hợp với đặc điểm tính chất mọi ngành nghề, từ y tế đến các ngành thực phẩm, hóa chất, máy móc… Chú ý lựa chọn màu đậm vì màu nhạt thường là màu của nhựa tái chế nhiều lần. Bên cạnh màu xanh đậm thì bạn cũng có thể lựa chọn màu đen đậm nhé.

Lựa chọn kích thước pallet nhựa cũ phù hợp

Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn pallet nhựa cũ có kích thước phù hợp, không nên mua pallet quá bé hoặc quá to, không vừa với khuôn hàng. Mục đích của pallet chính là kê hàng, lưu kho và giữ cố định hàng hóa khi lưu chuyển xe nâng. Chính vì thế, việc sử dụng kích thước phù hợp là điều quan trọng trong việc mua pallet nhựa.

Trọng lượng của pallet nhựa cũ

Hãy lựa chọn những tấm pallet nhựa giá rẻ dày dặn, có trọng lượng nặng. Trọng lượng của pallet chính là yếu tố nói lên khả năng chịu tải của mỗi tấm pallet. Trọng lượng của pallet tỉ lệ thuận với khả năng chịu tải, có nghĩa là trọng lượng càng lớn, khả năng chịu tải càng cao.

Xuất xứ của pallet

Mua pallet nhựa cũ nên chọn loại xuất xứ nước ngoài. Loại pallet nhập khẩu cũ này rất phổ biến và dày dặn hơn so với pallet nhựa Việt nam – khả năng chịu tải và tuổi thọ cao hơn. 

>Xem thêm:

Yêu cầu để có báo giá pallet nhựa chuẩn

Lựa Chọn Pallet Nhựa Chịu Lực Như Nào Được Tốt Nhất?

giá pallet nhựa đã qua sử dụng

Địa chỉ bán pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng

Pallet là sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, nên bạn không thể vận chuyển bằng xe máy. Vì thế, bạn nên mua pallet nhựa, pallet nhựa cũ ở gần nơi bạn sử dụng để tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Với công nghệ phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm nơi bán pallet nhựa, pallet nhựa cũ bằng nhiều hình thức online và mạng xã hội. 

Nhựa Sài Gòn là nhà cung cấp sỉ và lẻ pallet nhựa, pallet nhựa cũ hàng đầu tại TP.HCM. Nhựa Sài Gòn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm pallet nhựa tốt nhất cũng như giá thành rẻ, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Công ty bán pallet nhựa cũ đã qua sử dụng giá rẻ toàn quốc còn hơn 85% giá trị sử dụng.