So Sánh Thùng Rác Nhựa HDPE Và Nhựa Composite

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thùng rác khác nhau. Đối với thùng rác nhựa thì có 2 loại là thùng rác nhựa HDPE và nhựa Composite. Quý khách hàng đang phân vân chưa biết mua loại thùng rác nào, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn được loại phù hợp nhất. 

Tóm tắt nội dung

So sánh thùng rác nhựa HDPE và thùng rác nhựa Composite

Dựa vào đặc tính của mỗi loại thùng rác nhựa, khách hàng nên có sự cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhựa HDPE Nhựa Composite
Chất liệu Hạt nhựa nguyên sinh, có tỉ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa… Nhựa cốt sợi thủy tinh, viết tắt của nhựa FRP (Fibeglass Reinfored Plastic)
Trọng lượng Nhẹ, linh hoạt Nặng hơn, ít linh hoạt
Màu sắc Nhạt hơn Đậm hơn
Đặc điểm
  • Độ chịu va đập kém hơn
  • Dẻo dai
  • Chống oxy hóa và kiềm hóa cao
  • Hình thức còn thực dụng
  • Chống cháy
  • Bền
  • Chịu được va đập
  • Khó có thể tái chế
  • Phương pháp gia công vật liệu composite đòi hỏi mất thời gian
Tính thẩm mỹ Bề mặt bóng mịn hơn

Ít bám bẩn

Dễ vệ sinh

Bề mặt nhựa sần sùi khó vệ sinh lau chùi
Giá bán Rẻ hơn Đắt hơn

Lưu ý khi chọn thùng rác nhựa HDPE và Composite

thùng rác nhựa hdpe và composite

Tùy thuộc vào điều kiện môi trường và nhu cầu của khách hàng, bạn có thể lựa chọn thùng rác nhựa phù hợp. Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn thùng rác là độ cứng, độ dẻo, có chịu được va đập không… Từ các tiêu chí trên, bạn tiến hành lựa chọn thùng rác phù hợp.

thùng rác nhựa hdpe và composite

Nên chọn thùng rác nhựa HDPE hay Composite?

Đều là các sản phẩm thùng rác được sử dụng phổ biến hiện nay, nhưng 2 chất liệu nhựa sẽ có những tính năng và ưu nhược điểm riêng. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để chọn mua sản phẩm thùng rác phù hợp với nhu cầu.

Thùng rác nhựa HDPE thường được sử dụng tại khu công cộng, dân cư. Bởi nó có mức giá phù hợp, bề mặt nhẵn, chịu nhiệt tốt vừa đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng vừa đảm bảo mỹ quan đô thị. 

Còn đối với nhựa Composite, mặc dù có mức giá cao hơn nhưng chất lượng của nó lại tốt hơn rất nhiều: chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống cháy… Thùng rác nhựa Composite được sử dụng tại các bệnh viện, xưởng công nghiệp hóa chất…

thùng rác nhựa hdpe và composite

Địa chỉ bán thùng rác nhựa HDPE và nhựa Composite uy tín

Nhựa Sài Gòn chuyên cung cấp thùng rác nhựa HDPE, nhựa Composite, thùng rác công cộng, thùng rác y tế số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp thùng rác với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số mẫu thùng rác:

Giá cả tại Nhựa Sài Gòn cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Nếu doanh nghiệp, đơn vị của Quý khách đang có nhu cầu mua thùng rác nhựa nhưng Quý khách còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ uy tín, giá tốt thì bạn có thể tham khảo Nhựa Sài Gòn của chúng tôi nhé! 

Vui lòng liên hệ hotline 0971.245.088 để nhận được ưu đãi ngay hôm nay!