Mua Bán Pallet Nhựa Giá Rẻ – Chất Lượng – Giao Hàng Nhanh

Pallet nhựa là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ, vận chuyển và lưu thông hàng hóa tại các doanh nghiệp sản xuất, đơn vị xuất nhập khẩu. Trên thị trường, các loại pallet nhựa đa dạng về kích thước, giá cả và chất lượng. Vật pallet nhựa là gì? Ưu điểm ra sao? Và đâu là đơn vị cung cấp pallet nhựa giá rẻ, uy tín, chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tóm tắt nội dung

Pallet nhựa làm từ chất liệu gì?

Pallet nhựa hay còn được gọi là tấm kê hàng, đây là dòng sản phẩm thuộc nhóm nhựa công nghiệp. Pallet nhựa được sản xuất để hỗ trợ hoạt động trong kho vận, ứng dụng phổ biến là dùng để kê hàng.

Hiện nay, các sản phẩm pallet nhựa chính hãng được phân phối uy tín bởi Nhựa Sài Gòn. Các sản phẩm pallet nhựa đều được sản xuất từ chất liệu nhựa chính phẩm như HDPE, PP… thường được sử dụng trong kho, kết hợp được với các loại xe nâng tay, nâng máy. 

pallet nhựa giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của pallet nhựa 

Ứng dụng chính của pallet nhựa thường dùng để kê hàng hóa. Ngoài ra, nhờ thiết kế thông minh, pallet nhựa còn ứng dụng cho việc vận chuyển hàng hóa.

Giá thành của pallet nhựa

Pallet nhựa là loại sản phẩm cao bởi được làm từ chất liệu nhựa chính phẩm. Vì thế, khi nhắc đến dòng sản phẩm này, người ta thường chú ý đến chất lượng và tải trọng sản phẩm.

Trong phân khúc các sản phẩm lưu trữ hàng hóa, pallet nhựa sở hữu một mức giá khá tốt. Đặc biệt hơn là chất lượng sản phẩm hoàn toàn tỉ lệ nghịch với mức giá. Với mức giá cực kì ưu đãi, phù hợp với các doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được một sản phẩm cao cấp, có thiết kế cứng cáp, chịu được tải trọng tốt.

Thời gian sử dụng của pallet nhựa có thể lên đến 7-8 năm và có khả năng thích nghi với môi trường làm việc cực kỳ tốt. Nhờ thế, pallet nhựa có thể sử dụng ở hầu hết các loại kho vận. Pallet có thể hoạt động tốt từ kho đông lạnh có nhiệt độ thấp đến các nhà máy sản xuất có nhiệt độ cao.

pallet nhựa giá rẻ

Pallet nhựa giá rẻ được dùng để lưu trữ

Chức năng chính của pallet nhựa dùng để kê hàng hóa. Việc này sẽ giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp cải thiện được khả năng lưu trữ và quản lý hàng hóa của mình.

Sử dụng pallet nhựa để lót sàn giúp hàng hóa tránh ẩm mốc, mối mọt. Ngoài ra, chất hàng hóa lên pallet cũng giúp việc kiểm soát hàng trở nên dễ dàng, trực quan hơn. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp cải thiện được khả năng quản lý hàng hóa trong lưu trữ.

Pallet nhựa giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện

Sở hữu thiết kế thông minh, pallet nhựa có thể sử dụng kết hợp được với các loại xe nâng chuyên dụng. Vì thế, khi cần đặt hàng hóa lên pallet và muốn vận chuyển đến vị trí khác thì chỉ cần sử dụng xe nâng với pallet là đã có thể vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.

Cách làm này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian rút ngắn quy trình mà còn giúp giảm thiểu các thiệt hại không mong muốn có thể xảy ra khi vận chuyển. 

>>>Xem thêm:

pallet nhựa giá rẻ tphcm

Cách nhận biết pallet nhựa giá rẻ của Nhựa Sài Gòn

Để nhận biết các loại pallet nhựa của Nhựa Sài Gòn chất lượng trên thị trường, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như

Chất liệu của pallet

Các sản phẩm pallet nhựa của Nhựa Sài Gòn đều được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Chất liệu nhựa không chỉ có chất lượng tốt mà còn đảm bảo độ bền, độ dẻo dai tuyệt vời. Hai chất liệu chính được dùng để sản xuất pallet nhựa là HDPE và PP.

Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm pallet và được giới thiệu loại pallet nhựa làm từ chất liệu khác thì cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đặt mua.

Các thông số kỹ thuật 

Mỗi sản phẩm pallet Nhựa Sài Gòn đều có thông số kỹ thuật riêng. Vì thế, khi bạn mua đúng sản phẩm pallet Nhựa Sài Gòn chất lượng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật một cách rõ ràng. Còn nếu là sản phẩm không chất lượng thì phần thông số sẽ không được chi tiết. 

Màu sắc pallet nhựa

Tiếp theo, yếu tố có thể giúp bạn nhận biết được sản phẩm pallet của Nhựa Sài Gòn chính là màu sắc. Cụ thể, những sản phẩm pallet có chất lượng tốt sẽ có màu sắc đậm và bề mặt pallet trông bóng nhìn rất đẹp mắt. 

pallet nhựa giá rẻ tphcm

Các loại pallet nhựa cũ giá rẻ tại Nhựa Sài Gòn

Việc lựa chọn pallet nhựa đúng kích thước là việc rất quan trọng. Nó giúp tiết kiệm diện tích kho bãi cũng như đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình lưu chuyển.

Một số kích thước pallet nhựa bán chạy tại Nhựa Sài Gòn:

Kích thước (DxRxC) Ứng dụng
1100x1100x120mm Sử dụng cho nhà xưởng, chuyên để kê thực phẩm cũng như những sản phẩm nhỏ lẻ
1100x1100x150mm Thích hợp để lưu hàng trong kho bãi, kê những mặt hàng chủ yếu là thiết bị máy móc, hàng điện tử.
1200x1000x120mm Dùng để kê hàng hóa có tải trọng nặng, lưu trữ hàng hóa, sử dụng trong kho lạnh, kho khô, đóng hàng xuất khẩu, dùng được với xe nâng chuyên dụng.
1200x1000x150mm Đây là loại pallet có kích thước lớn nên phù hợp để xếp hàng cồng kềnh, dùng cho xe nâng tay và xe nâng máy trong nhà xưởng.
Pallet nhựa chân cốc Được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, nhà máy, kho bãi, phân xưởng, doanh nghiệp xuất nhập khẩu… dùng để kê hàng hóa, di chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian và diện tích cho doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mua pallet nhựa giá rẻ, hãy liên hệ tới Nhựa Sài Gòn qua số hotline 0971.245.088 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.