Rổ Nhựa Chữ Nhật – Sóng Nhựa Chữ Nhật Giá Rẻ Chất Lượng

Rổ nhựa hay còn gọi là sóng nhựa, là dòng sản phẩm quen thuộc, dùng phổ biến trong cuộc sống. Bất cứ ngành nghề nào, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc rổ nhựa chữ nhật. Sau đây là top 5 dòng rổ nhựa chữ nhật để bạn có thể tham khảo khi có ý định mua. 

Tóm tắt nội dung

Rổ nhựa là gì? 

Rổ nhựa hay còn được gọi là thùng nhựa rỗng, sóng nhựa rỗng là sản phẩm dùng để chứa đựng hàng hóa. Rổ nhựa được sản xuất từ nhiều loại nhựa như HDPE, PP, PC, LDPE… có độ bền cao, chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay ẩm mốc, không lo trầy xước và bạc màu khi để ngoài trời.

Rổ nhựa được thiết kế theo dạng hình chữ nhật, nan thưa, có màu sắc và kích thước đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của con người. Rổ nhựa chữ nhật không chỉ được sử dụng trong ngành thực phẩm, công nghiệp mà còn rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. 

rổ nhựa chữ nhật

Top 5 dòng sản phẩm rổ chữ nhật được ưa chuộng

Rổ nhựa chữ nhật nhỏ 1T

Đây là loại rổ nhựa có chiều cao thấp nhất trong dòng rổ nhựa công nghiệp. Nhưng nó lại được sử dụng rất phổ biến để trưng bày bán các sản phẩm như: rau củ quả, thủy hải sản, các loại đồ khô, thực phẩm… Loại rổ này có chiều cao từ 102 – 190mm. Rổ nhựa chữ nhật nhỏ có các kích thước cụ thể như sau:

  • Rổ nhựa 1T0 kích thước 626×424x102mm
  • Rổ nhựa 1T5 kích thước 626×424x150mm
  • Rổ nhựa 1T8 kích thước 586×392x180mm
  • Rổ nhựa 1T9 kích thước 626×424x190mm

rổ nhựa chữ nhật nhỏ

Rổ chữ nhật công nghiệp 2T

Loại này có kích thước to hơn một chút, với chiều cao rổ từ 210mm đến 250mm. Rổ chữ nhật công nghiệp 2T được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE nên rổ có độ bền và chịu lực cực kỳ tốt. Ngoài ra rổ còn chống ẩm mốc, mối mọt và chịu nhiệt tốt.  Vì thế, loại rổ này đang rất được ưa chuộng, ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau: thủy hải sản, rau củ quả, trái cây, các cơ sở sản xuất, xưởng may… Có kích thước cụ thể là: 530x370x210mm; 597x397x240mm và 626×424x250mm.

Rổ chữ nhật to 3T

Loại rổ hình chữ nhật to này được gọi là rổ nhựa 3T có chiều dài 310mm và 390mm. Nó được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như: sóng nhựa hở, rổ nhựa công nghiệp, thùng nhựa… Có loại rổ nhựa chữ nhật có nắp và không có nắp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Kích thước rổ 3T này gồm: 

  • Rổ nhựa 3T1 kích thước 626×424x390mm
  • Rổ nhựa 3T9 kích thước 626×424x390mm

rổ nhựa chữ nhật to

Rổ nhựa 4T

Dòng sóng nhựa này có kích thước là 778x496x458mm. Với chiều cao đó, rổ nhựa thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa đi các khu vực như chợ, siêu thị, đại lý, tạp hóa… Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng trên xe của shipper giao hàng, tại vườn trái cây… 

Được thiết kế với kích thước lớn nên loại rổ nhựa chữ nhật lớn này còn có mẫu rổ gắn bánh xe. Bạn có thể tháo rời linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. 

Rổ chữ nhật 5T

Loại rổ này có kích thước 840×622x547mm và được nhiều đơn vị vận chuyển sử dụng. Với kích thước lớn, rổ có thể chứa số lượng lớn các loại mặt hàng. Rổ cũng được sử dụng để vận chuyển các loại trái cây như: dưa hấu, vải, nhãn, thanh long…  

rổ nhựa chữ nhật lớn

Giá rổ nhựa chữ nhật có đắt không?

Giá thành đắt hay rẻ còn phụ vào vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, chất lượng, vận chuyển và đơn vị cung cấp.

Hiện nay trên thị trường, rổ chữ nhật đang được bán với giá từ 100 đến 800 nghìn/cái. Rổ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE nên có độ bền cao, chống chịu được với điều kiện khắc nghiệt. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất hàng hóa mà bạn có thể chọn cho mình loại rổ phù hợp.

Vì sao nên lựa chọn rổ nhựa chữ nhật tại Nhựa Sài Gòn?

Tìm mua đơn vị cung cấp rổ nhựa giá rẻ, uy tín và chất lượng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, đơn vị hay các nhân đều mong muốn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối rổ nhựa công nghiệp, nhưng vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên lựa chọn Nhựa Sài Gòn?

– Giá thành sản phẩm tốt nhất thị trường

– Chất lượng nhựa tốt và đồng đều

– Sẵn sàng sản xuất số lượng lớn

– Đáp ứng nhanh, chuẩn kích thước

Bên cạnh các sản phẩm rổ, Nhựa Sài Gòn còn cung cấp các sản phẩm khác như: pallet nhựa mới/cũ, thùng rác với chất lượng cao mà giá thành cực kỳ tốt.