Thùng Rác Nhựa Phân Loại 2 Ngăn 40L

  • Kích thước: 430x330x490mm
  • Nguyên liệu: nhựa HDPE

Original price was: 380.000 VNĐ.Current price is: 320.000 VNĐ.

HOTLINE: 0971.245.088 Nhận Báo Giá SỈ
Mô tả

Vứt rác đúng nơi quy định giúp giữ gìn môi trường sống trong lành nhưng bất cứ ai cũng nên hiểu rõ loại rác nào có thể tái chế, loại rác nào không tái chế. Đó chính là lý do vì sao sự có mặt của thùng rác nhựa phân loại 2 ngăn 40 lít không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm do Nhựa Sài Gòn cung cấp đang được ưa chuộng số 1 hiện nay trên thị trường Việt.

Thông số kỹ thuật thùng rác 40l 2 ngăn

Kích thước 430 x 330 x 490 mm
Nguyên liệu nhựa HDPE
Dung tích 40 lít
Đặc tính nổi bật Thùng đóng mở bằng bàn đạp chân, có nắp đậy kín ngăn mùi hôi.

Đặc điểm của thùng rác nhựa phân loại 2 ngăn 40L

Thiết kế thông minh, sử dụng công nghệ cao và đặc biệt nguyên liệu cấu thành lên thùng rác nhựa phân loại 2 ngăn 40 lít là nhựa HDPE có độ bền cao, chống chọi được cả môi trường có chứa muối, axit, kiềm nên sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp.

  • Thùng được đóng mở bằng bàn đạp chân ngay dưới đáy thùng, giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc trực tiếp cùng rác thải dễ lây truyền vi khuẩn
  • Dung tích chứa rác tới 40l phù hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng công sở khi rác thải hàng ngày không quá lớn
  • Màu sắc 2 ngăn bỏ rác là xanh lá và xám rõ rệt giúp mọi người nâng cao ý thức trong cách phân chia rác hữu cơ và các loại rác khác ngay từ đầu

Tham khảo sản phẩm:

Vì sao cần phải có thùng rác nhựa phân loại 2 ngăn 40L

Ngoài nắp thùng được thiết kế dạng kín, giúp ngăn mùi hiệu quả thì thân thùng rác có màu sắc bắt mắt, logo minh hoạ sinh động giúp tăng thị giác để bất cứ ai cũng bị cuốn hút và quan tâm tới dòng sản phẩm thùng rác nhựa phân loại 2 ngăn.

Đặc biệt trong quá trình xử lý rác thải cũng giúp rút ngắn thời gian, giảm thiểu sức lao động và luôn giữ môi trường sạch sẽ, trong lành.

Nhận thấy sự quan trọng đặc biệt của thùng rác nhựa phân loại 2 ngăn 40L nên Nhựa Sài Gòn đã và đang là nhà cung cấp có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay, để bất cứ ai cũng có cơ hội được sử dụng dòng sản phẩm có chất lượng tốt mà chi phí bỏ ra hoàn toàn phù hợp.