Kho Thẩm Quyến Ở Đâu? Vận Chuyển Về Việt Nam Mất Bao Lâu?

Thẩm Quyến hiện là địa chỉ nhập hàng lý tưởng được rất nhiều đơn vị kinh doanh, người nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lựa chọn. Kho hàng tại đây rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả rẻ, phù hợp với túi tiền của người mua. Thế kho Thẩm Quyến ở đâu? Vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Nhựa Sài Gòn để tìm ra câu trả lời nhé!

Tóm tắt nội dung

Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Ngoài kho Nghĩa Ô thì kho Thẩm Quyến cũng là một kho hàng được nhiều tín đồ săn hàng quốc tế quan tâm. Thế kho Thẩm Quyến ở đâu?

Kho Thẩm Quyến Shopee thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho Thẩm Quyến cách 2 cửa khẩu lớn của Việt Nam với khoảng cách lần lượt là 649km so với cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) và 769km so với cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn).

Kho Thẩm Quyến ở đâu?
Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Điểm nổi bật của kho Thẩm Quyến là gần các khu chợ buôn bán đồ điện tử, nơi tập trung nhiều công xưởng, nhà máy sản xuất lớn hàng đầu Trung Quốc. Bên cạnh đó, với chi phí vận chuyển rẻ, khoảng cách không quá xa, thuận tiện trong khâu vận chuyển nên dịch vụ logistics thông qua kho Thẩm Quyến Shopee được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:

Vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Mua hàng từ Thẩm Quyến về Việt Nam mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ hàng và người mua. Nếu chủ hàng vẫn chưa nắm được thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam thì hãy theo dõi thông tin mà Nhựa Sài Gòn đề cập dưới đây nhé!

 • Thời gian nhập hàng: Tính từ thời gian lên đơn thành công đến khi ship về kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam: Tính từ khi hàng rời kho Thâm Quyến về đến kho logistics tại Việt Nam sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày.

Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến là thế nào?

Để dễ hình dung, chúng ta cùng xem quá trình vận chuyển một đơn hàng quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam qua sàn Shopee như thế nào nhé!

Khi đơn hàng Shopee thông báo “Đơn hàng đã được vận chuyển đến kho Shopee tại Nước ngoài”. Thì điều này chứng tỏ người bán tại Trung Quốc đã đóng gói hàng và gửi hàng vận chuyển thành công. “Điểm đến” của kiện hàng sẽ là một kho hàng của Shopee tại Trung Quốc (Thâm Quyến, Nghĩa Ô…).

 • “Kiện hàng đã đến kho Thẩm Quyến, Trung Quốc”: có nghĩa là kiện hàng của bạn đã tới kho Thâm Quyến tại Trung Quốc.
 • “Kiện hàng đã rời kho Thẩm Quyến, Trung Quốc”: Kiện hàng đã được nhân viên kho phân loại và vận chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Sau khi xuất kho Thẩm Quyến, các đơn hàng quốc tế shopee phải trải qua nhiều trung gian, thủ tục hải quan, kiểm duyệt… thì mới có thể đến được kho hàng của Shopee tại Việt Nam. Sau đó, kiện hàng sẽ được các đơn vị vận chuyển trong nước giao đến cho người nhận.

Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Lưu ý: 

Thời gian vận chuyển hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho Thẩm Quyến nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thời gian gửi hàng đi của nhà cung cấp.

Ngoài các ảnh hưởng trực tiếp đó, còn có những yếu tố khách quan khác xảy ra trong quá trình khiến cho việc vận chuyển hàng hóa không thể thuận lợi 100% mà vẫn có khả năng bị chậm trễ hàng. Các yếu tố đó có thể là:

 • Các sản phẩm chủ hàng nhập bán quá chạy khiến xưởng, nhà máy sản xuất không kịp
 • Hàng hóa về chậm do bị thông quan chậm, tắc biên
 • Xưởng sản xuất ở quá xa địa chỉ kho hàng ở Trung Quốc nên thời gian ship hàng nội địa dài hơn so với dự kiến
 • Các yếu tố môi trường như mưa bão, thiên tai…
 • Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc nên Trung Quốc đã đưa ra nhiều chính sách siết chặt hơn

Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Chi phí vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian nhận order vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều lời chào và cước phí hấp dẫn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được 1 đơn vị uy tín và có năng lực thì không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam nên tham khảo: 

 • Lựa chọn công ty có địa chỉ văn phòng và kho chính chủ tại Việt Nam và Trung Quốc
 • Có hệ thống website chính thống, đầy đủ thông tin doanh nghiệp
 • Bảng phí dịch vụ, cước phí và các loại chi phí khác công khai, minh bạch
 • Nên đi các đơn nhỏ để kiểm tra chất lượng dịch vụ trước khi đi các đơn số lượng lớn

Toàn bộ thông tin của bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Thời gian vận chuyển hàng bao lâu? Mong rằng với những giải đáp này sẽ giúp bạn không phải quá sốt ruột khi chờ đợi các đơn hàng quốc tế từ Shopee khi vẫn chưa nhận được hàng. 

Sau khi hàng từ kho Thẩm Quyến đã về Việt Nam, để bảo quản và vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng đồng thời tiết kiệm chi phí, quý khách hàng có thể sử dụng Pallet nhựa của Nhựa Sài Gòn. Nếu chưa biết cách sử dụng pallet nhựa hiệu quả hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhé!